A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thú vị thiếu nhi vận dụng '5 điều Bác Hồ dạy' phòng chống Covid -19

Hội đồng Đội T.Ư và các bạn sinh viên trong Câu Lạc bộ Lý luận trẻ, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM đã vận dụng sáng tạo '5 điều Bác Hồ dạy' thiết kế thành infographic với những câu thơ chỉ dẫn việc làm cụ thể hướng dẫn các em thiếu nhi phòng chống dịch Covid -19.

Những hình ảnh thú vị về việc vận dụng "5 điều Bác Hồ dạy" hướng dẫn thiếu nhi những việc làm thiết thực phòng chống dịch Covid - 19.

Chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Trưởng ban Công tác Thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư cho biết: Xuất phát từ ý tưởng giúp các em thiếu nhi hiểu và cùng nhau thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy” bằng những việc làm thiết thực, thường xuyên, liên tục để tạo thành thói quen hàng ngày; đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, Hội đồng Đội T.Ư đã phối hợp các bạn sinh viên trong Câu Lạc bộ Lý luận trẻ, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM thiết kế infographich với những hình ảnh sinh động, bắt mắt, nội dung mang tính giáo dục gần gũi cho các em thiếu nhi.

Điều thú vị với mỗi điều Bác dạy thiếu nhi được vận dụng sáng tạo thành những vần thơ lục bát dễ nhớ nhằm hướng dẫn, nhắc nhở các em giữ gìn vệ sinh cá nhân, có trách nhiệm cùng gia đình và cộng đồng phòng chống dịch Covid -19.

“Sáng kiến này của các bạn sinh viên trong Câu Lạc bộ Lý luận trẻ, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM đã được Hội đồng Đội T.Ư tiếp nhận và lan tỏa tới đông đảo các em thiếu nhi, các anh chị phụ trách Đội trong cả nước”, chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Trưởng ban Công tác Thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư thông tin thêm.

Thú vị bộ Infographich vận dụng sáng tạo "5 điều Bác Hồ dạy" hướng dẫn thiếu nhi kiến thức, kỹ năng phòng chống dịch Covid - 19:

Lưu Trinh (Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/thu-vi-thieu-nhi-van-dung-5-dieu-bac-ho-day-phong-chong-covid-19-1620926.tpo)


Nguồn:THCS Hoàng Diệu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 227
Năm 2022 : 1.591