Chuyên đề tổ Ngữ Văn - Tiếng Anh "Biện pháp dạy học và kiểm tra đánh giá học sinh bằng hình thức trực tuyến - LMS"

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của tổ chuyên môn năm học 2021-2022. Hôm nay lúc 8 giờ ngày 8/1/2022 tổ Ngữ Văn-Tiếng Anh đã tổ chức thảo luận chuyên đề " Biện pháp dạy học và kiểm tra học sinh bằng hình thức trực tuyến-LMS". Tham dự buổi chuyên đề hôm nay có đại diện BGH - cô Võ Thị Thu Hồng, cô Trần Thị Hồng Đào - tổ trưởng, cùng toàn thể các thành viên của tổ. Đại diện bộ môn Tiếng Anh, cô Văng Thị Kim Thoa và đại diện bộ môn Ngữ Văn _ thầy Tạ Thanh Tú đã báo cáo nội dung chuyên đề, tập trung sâu về những thuận lợi, khó khăn và giải pháp trong dạy học và kiểm tra  đánh giá học sinh bằng hình thức trực tuyến. sau khi nghe nội dung báo cáo, các thành viên trong tổ đã nhiệt tình  thảo luận và đưa ra một số  giải pháp để dạy học và kiểm tra đánh giá trực tuyến mang lạ hiệu quả hơn và làm sao để khắc phục được những khó khăn trong quá trình dạy học trực tuyến. Kết thúc buổi chuyên đề, cô Võ Thị Thu Hồng - Phó hiệu trưởng chuyên môn đã phát biểu ý kiến chỉ đạo nhằm giúp cho tổ Ngữ Văn - Tiếng Anh thực hiện tốt công tác dạy học và kiểm tra đánh giá học sinh qua hình thức trực tuyến trong tình hình bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19./.

Tác giả: Văng Thị Kim Thoa