A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC TRONG TÌNH HÌNH HIỆN NAY

Năm học 2021 - 2022 là một năm học có rất nhiều thách thức, khó khăn đối với ngành giáo dục mà nhất là trường THCS Hoàng Diệu. Đây là năm đầu tiên thực hiện chương trình GDPT năm 2018 theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, để thực hiện tốt cho việc thay SGK và phân công giáo viên một cách hợp lí nhất là các môn như: KHTN,lịch sử - địa lí, GDĐP, HĐTN. Bộ phận chuyên môn chỉ đạo phân chia tổ lại cho phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường. Riêng tổ Toán - Tin - TD đã họp phiên đầu tiên vào 14 giờ ngày 07/09/2021 để triển khai một số nhiệm vụ đến giáo viên trong tổ như: phân công chuyên môn, phân  công BD HSG, phân công giáo viên khối 6 xây dựng PPCT mới,...

Năm học mới đã chính thức bắt đầu... khối 9 đã vào tuần lễ chuyên môn thứ nhất, riêng các khối còn lại còn nghỉ cho đến khi có thông báo mới.

Số lượng học sinh đến lớp chưa đảm bảo, lý do chủ yếu là do tình hình dịch bệnh các em không thể đến trường theo qui định. Tổ chuyên môn cũng đã có kế hoạch để hướng dẫn các em sau khi được trở lại trường, giúp các  em yên tâm học tập.

Tiếng trống trường đã vang lên, thầy và trò trường THCS Hoàng Dệu quyết tâm ra sức thi đua, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ dạy và học trong tình hình hiện nay.


Tác giả: Trần Mười Ba
Nguồn:Trần Mười Ba Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 227
Năm 2022 : 1.591