Hoạt động NGLL chủ điểm thánh 12: " Uống nước nhớ nguồn" lớp 8A5

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam ( 22/12/1944 - 22/12/2020 ), trường THCS Hoàng Diệu đã tổ chức hoạt động Ngoài giờ lên lớp với chủ điểm " Uống nước nhớ nguồn" , hoạt động 2 : Thi Văn nghệ " ở chi đội 8A5.

Đến dự có Thầy Trịnh Anh Tuấn  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Võ Thị Thu Hồng, phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng, giáo viên tổ Toán Lý và giáo viên chủ nhiệm các khối lớp.

Bằng lời ca, tiếng hát của mình các em đã thể hiện được lòng biết ơn, sự kính trọng đến những anh hùng của dân tộc. Bên cạnh đó còn phát huy được năng lực của người dẫn chương trình cũng như phát hiện thêm những giọng hát hay bổ sung vào đội văn nghệ của trường.

Hi vọng các em sẽ tổ chức các hoạt động thật hay, thật ý nghĩa cho những chủ đề tiếp theo.

Tác giả: Trần Mười Ba