BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI MÙA COVID

Thực hiện  kế hoạch số 53/KH-PGD ĐT ngày 8/11/2021 về việc tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp THCS năm học 2021-2022 của Phòng GD ĐT Thành phố Vị Thanh. Được sự chỉ đạo sâu sát của bộ phận chuyên môn, bản thân tôi và một số giáo viên trong tổ được phân công bồi dưỡng học sinh giỏi trong năm học này đang khẩn trương, tăng cường ôn tập, bồi dưỡng cho các em một lượng kiến thức nhất định.

Do tình hình dịch bệnh covid -19 còn đang diễn biến hết sức phức tạp khó lường nên chúng tôi chỉ bồi dưỡng các em bằng hình thức trực tuyến, đây cũng là một thách thức không nhỏ đối với chúng tôi và cả các em học sinh.

Ngày thi đã gần kề, dự kiến là 15/01/2022. Bằng những kinh nghiệm, sự cố gắng nổ lực của bản thân chúng tôi mong các em sẽ lĩnh hội tốt các kiến thức mà chúng tôi đã truyền thụ, hi vọng các em sẽ đạt thành tích cao trong kỳ thi sắp ti.