A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động giao lưu bóng chuyền nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng đất nước 30/4

Hưởng ứng tháng công nhân năm 2022 và chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng đất nước (30/04/1975 – 30/40/2022). Hôm nay ngày 30/4/2022 được sự cho phép của chi bộ trường THCS Hoàng Diệu, Công đoàn trường THCS Hoàng Diệu đã phối hợp với công đoàn trường THCS Châu Văn Liêm và công đoàn trường THCS Phan Văn Trị tổ chức giao lưu bóng chuyền Nam-Nữ. Đến dự buổi giao lưu hôm nay có ông Phan Văn Nhớ - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Vị Thanh và đại diện Ban giám hiệu của 3 trường cùng hơn 30 CĐV của 3 trường tham gia.

Trong buổi giao lưu các vận động viên thể hiện tốt tinh thần thể thao “Đoàn kết- Trung thực – Bình đẳng”. Cùng với sự nỗ lực của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, công đoàn trường THCS Hoàng Diệu đã đạt giải 3.

Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa nhân tháng công nhân năm 2022 và kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng đất nước với hoạt động thể thao phù hợp giúp các cán bộ, viên chức có cơ hội rèn luyện, nâng cao sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ, viên chức và người lao động trong và ngoài nhà trường.

Hoạt động giao lưu thể thao hưởng ứng tháng công nhân và kỷ niệm 30/4 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của các cán bộ - viên chức - người lao động của 3 đơn vị trường. Qua đó, buổi giao lưu thể thao giúp cho cán bộ, viên chức và người lao động có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong công viêc./.

  


Tác giả: Kim Cương
Nguồn:THCS Hoàng Diệu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 227
Năm 2022 : 1.591