Hội nghị CB-VC-NLĐ trường THCS Hoàng Diêu năm học 2021-2022

Thực hiện theo hướng dẫn của Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh về việc công đoàn tham gia xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị; tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động. Ngày 30/10/2021, Công đoàn trường THCS Hoàng Diệu phối hợp với chính quyền tổ chức Hội nghị CB-VC-NLĐ năm học 2021-2022. Đến dự Hội nghị có Cô Lê Thị Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường tham dự.

Trong Hội nghị CB-VC-NLĐ năm học 2021-2022, tập thể trường THCS Hoàng Diệu đã được nghe báo cáo kiểm điểm về việc thực hiện nghị quyết năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học mới. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng thảo luận, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm học 2021-2022 của trường. Thông qua Hội nghị tập thể cán bộ, công chức, viên chức của trường có buổi đối thoại với Hiệu trưởng – người đứng đầu của trường để đóng góp ý kiến về biểu điểm thi đua cũng như các mặt hoạt động khác của trường;  Ban chấp hành công đoàn và đại diện chính quyền cũng giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức. Hội nghị đã thể hiện tinh thần dân chủ cao, tất cả cán bộ, công chức, viên chức trường đã tham gia đóng góp ý kiến nhằm xây dựng tập thể trường THCS Hoàng Diệu tốt hơn trong năm học 2021-2022.

Trong Hội nghị CB-VC-NLĐ năm nay đã tiến hành bầu Ban Thanh Tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023.

Sau hơn 01 buổi làm việc tích cực và nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao, Hội nghị CB_VC _NLĐ trường THCS Hoàng Diệu đã thành công tốt đẹp với 100% cán bộ, viên chức thống nhất thực hiện tốt nghị quyết Hội nghị CB-VC-NLĐ  năm 2021-2022 với quyết tâm đạt được các chỉ tiêu mà Hội nghị đã đề ra ./.