Họp Hội Đồng Sư Phạm Trực Tuyến

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND Thành phố Vị Thanh và Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Vị Thanh về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đề hạn chế tập trung đông người, đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh, ngày 19 tháng 11 năm 2021 trường THCS Hoàng Diệu đã tiến hành họp HĐSP tháng 11 theo hình thức trực tuyến. Tham dự buổi họp có đầy đủ các thành viên trong nhà trường. Trong cuộc họp tập thể HĐSP đã được nghe Ban Giám Hiệu nhà trường đánh giá lại những hoạt động đã làm được trong tháng qua và triển khai phương hướng hoạt động trong tháng tới. Đặc biệt trong cuộc họp HĐSP này Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và tuyên dương 2 giáo viên trường đã đạt danh hiệu Nhà giáo ưu tú là cô Quách Thị Bình và cô Trần Mười Ba. Bên cạch đó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể CB-GV-NV trường nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2021. Do tình tình dich bệnh Covid -19 nên năm học 2021-2022 trường không thể tổ chức họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là điều tiếc nuối đối với toàn thể CB-GV-NV trường trong năm học này. Nhưng không chính vì thế mà làm giảm đi tinh thần nhiệt huyết của tập thể nhà trường. Tất cả thầy cô giáo sẽ cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng của mình, cố gắng giảng dạy nên những thế hệ học trò ưu tú cho đất nước./.