HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2022

Thực hiện theo công văn của PGD&ĐT thành phố Vị Thanh về việc hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022. TRường THCS Hoàng Diệu đã tổ chức thực hiện ngày hội sách năm học 2021-2022 với các mục tiêu như sau:

- Tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách, nhằm tôn vinh giá trị của sách và “Văn hóa đọc”.

- Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh trong toàn trường.

- Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường,

- Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu, học tập nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

Tuyên truyền phát thanh măng non
Tuyên truyền trên phát thanh măng non

Hoạt động quyên góp sách

Ngày hội đã được diễn ra trong không khí phấn khởi, hân hoan và thành công tốt đẹp. Các hoạt động đã góp phần tích cực vào xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường nới riêng và văn hóa đọc trong cả nước nói chung.

Tác giả: Nguyễn Thị Minh