THCS Hoàng Diệu thi Đua 2 Tốt

Thực hiện thi đua Hai tốt "Dạy tốt - Học tốt" trong thời điểm dịch Covid19 đang diễn biến phức tạp, Trường THCS Hoàng Diệu không ngừng đổi mới, sáng tạo.

Hôm nay, vào lúc 14g55 ngày 05 tháng 01 năm 2022, Nhà trường đã tổ chức Dự giờ thăm lớp học trực tuyến 8A2 của cô Huỳnh Thị Phương Thuỳ giảng dạy môn sinh học.

Thành phần tham dự gồm có đại diện Ban giám hiệu trường và các thành viên tổ Khoa học tự nhiên.

Đánh giá chung:

+ Ưu điểm:

- GV vận dụng tốt các phương pháp dạy học trực tuyến, lớp học sôi động.

- HS rất tích cực tham gia xây dựng bài

+ Hạn chế: Còn một vài HS do sự cố đường truyền tín hiệu nên đôi lúc bị mất kết nối.

Hoạt động thao giảng, dự dự thăm lớp được THCS Hoàng Diệu duy trì thường xuyên, liên tục nhằm giúp giáo viên đánh giá được năng lực tổ chức các khoá học trực tuyến. Qua đó, Nhà trường tiếp tục phát huy những thế mạnh từ đội ngũ, chia sẻ những kinh nghiệm trong thực hiện chương trình giảng dạy cũng như nắm bắt, đánh giá kịp thời khả năng tiếp thu, tính tích cực từ phía học sinh.

Qua các tiết dư giờ thao giảng cũng nhận ra những hạn chế, khắc phục để ngày một hoàn thiện hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tác giả: Huỳnh Thị Phương Thùy