A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức họp mặt 8/3/2022

         Hòa trong không khí vui tươi, ý nghĩa chào mừng 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 5/3/2022. Ban nữ công Trường THCS Hoàng Diệu đã phối hợp với công đoàn trường và chính quyền tổ chức các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 như: phát động giáo viên nữ thi đua dạy tốt, tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam. Kết hợp sinh hoạt CLB nữ công quý I /2022 và tổ chức sinh nhật quý I cho CĐV trường. Ngoài ra còn tổ chức hội thi trưng bày món ăn giữa các tổ với nhau.

         Buổi họp mặt đã diễn ra với không khí thật vui tươi với đầy đủ CB- GV- NV trường tham dự. Trong buổi họp mặt đồng chí Lê Thị Hằng, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đã đến dự,  đồng chí đã biểu dương và gửi lời chúc mừng đến tất cả các CĐV nữ trong nhà trường với những lời chúc tốt đẹp nhất.

         Bên cạnh thi trưng bày món ăn các chị em còn được tham gia trò chơi dân gian “Kết đoàn”. Đây cũng là dịp giúp các chị em được ngồi lại cùng chia sẽ và hợp tác với nhau để hoàn thành cuộc thi với tinh thần đoàn kết cao.  Sau buổi hợp mặt đội về nhất thuộc về tổ KHTN, đội về nhì thuộc về  tổ Văn - Tiếng Anh, giải ba thuộc về tổ Văn Phòng.

Thông qua buổi họp mặt 8/3, ban nữ công đã tạo điều kiện cho các chị em được trao đổi, giao lưu với nhau và  vận động chị em xây dựng gia đình mình thực sự là một gia đình nhà giáo mẫu mực, hòa thuận, bình đẳng, biết tổ chức tốt gia đình, xây dựng gia đình bền vững, hạnh phúc, thực sự trở thành người vợ đảm, dâu hiền, góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp./.

 

 


Tác giả: Kim Cương
Nguồn:THCS Hoàng Diệu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 227
Năm 2022 : 1.591